HỘP PHỐI QUANG ODF 24FO TRONG NHÀ ĐẦY ĐỦ PHỤ KIỆN, HỘP PHỐI QUANG ODF 24FO LẮP TỦ RACK ĐẦY ĐỦ PHỤ KIỆN

Hộp phối quang ODF 24FO (24 Core) Vỏ sắt – INDOOR Full phụ kiện. Dung lượng tối đa 24 sợi, vỏ thép sơn tĩnh điện, màu sữa, thiết kế lắp vừa tủ rack 19″. ODF phù hợp với các điều kiện của môi trường, có thể dùng adapter ST, SC, LC hoặc FC.

Hộp phối quang odf 24fo bắt rack
Hộp phối quang odf 24fo bắt rack

Hộp phối quang ODF 24FO Vỏ sắt – INDOOR đầy đủ phụ kiện

Chắc hẳn những ai đã từng có lần tìm hiểu đến sản phẩm hộp phối quang trong nhà và ngoài trời đều có ấn tượng mạnh mẽ về sản phẩm hộp phối quang 24FO trong nhà.

Hộp ODF trong nhà do thương hiệu Unirack Việt Nam sản xuất này không chỉ sở hữu một bề ngoài long lanh, sang trọng, tinh tế mà chúng còn vượt qua nhiều tiêu chuẩn gắt gao trong nước và quốc tế như ISO 9001-2008, ISO 27001,… Chính nhờ phương châm “ chất lượng là giá trị cốt lõi của doanh nghiệp” nên hộp phối quang ODF 24FO đầy đủ phụ kiện luôn đứng vững trên thị trường đầy sôi động trong suốt 10 năm qua.

Thiết kế sản phẩm

Với kích thước nhỏ gọn, mang tính thẩm mỹ và kinh tế cao nên hộp phối quang ODF 24FO  như các loại hộp ODF khác được sử dụng chuyên dùng cho các ứng dụng internet cáp quang ở trong nhà hoặc treo trên tường.

Hộp phối quang odf 24fo bắt rack
Hộp phối quang odf bắt rack

Vỏ hộp phối quang trong nhà được làm bằng chất liệu thép sơn tĩnh điện khay cố định hoặc khay trượt, màu sữa, có thể dùng các loại adapter quang SC, ST, LC, FC… Khay hàn nối được mở theo bản lề – và từng khay chồng lên nhau vì vậy thao tác dễ dàng trong quá trình sửa chữa cũng như mở rộng dung lượng ODF.

 Hộp phối quang odf 24fo bắt rack
Hộp phối quang odf bắt rack

Hơn nữa, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn giữa các loại đầu nối quang SC, FC, LC, ST… cùng với đó là chuẩn cáp quang Multimode hoặc cáp quang Singlemode tùy theo nhu cầu công việc của mỗi cá nhân.Với sứ mệnh bảo vệ và phân phối các đầu nối cáp quang, hộp phối quang ODF trong nhà không chỉ là tủ chứa mà còn giúp quản lý. Bảo vệ hệ thống cáp quang, hay máy chủ của doanh nghiệp đảm bảo cho tốc độ đường truyền tải dữ liệu được nhanh chóng, ổn định và tuyệt đối bảo mật thông tin cho cả chúng tôi cũng như khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0981 08 67 68