Hiển thị tất cả 1 kết quả

cap quang 4fo

Là loại CÁP QUANG SINGLEMODE chứa 4 sợi quang; tên gọi khác như cáp quang 4Fo cáp quang 4 core. Đây là loại cáp được sử dụng rất rộng rãi và phổ biến trong các hệ thống mạng FTTH; các hệ thống mạng lan quang hay hệ thống camera sử dụng đường truyền cáp quang. Cáp quang 4 sợi có cấu trúc dạng hình số 8, có dây thép gia cường; sử dụng được cả trong nhà lẫn ngoài trời, cáp có thể dùng treo, kéo cống đều được

Cáp quang 4Fo ống lỏng khá nhỏ gọn và linh hoạt trong thi công; cáp 4fo sử dụng sợi quang single mode 9/125um; tiêu chuẩn sợi G652D, được đóng bobin gỗ chiều dài 2000m/cuộn; hoặc có thể dài hơn tùy đơn đặt hàng của khách.

Nếu như đối với loại cáp quang bọc chặt, sợi cáp khi kéo ngoài đường chịu tác động của môi trường. Thường thì, trời nắng sẽ làm cáp bị căng ra, làm tăng suy hao trên tuyến cáp; thì đối với cáp quang 4 sợi ống đệm lỏng bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì cáp được di chuyển tự do trong ống lỏng, ít chịu tác động của môi trường. Trong ống lỏng có chứa chất nhầy giúp cáp dễ dàng di chuyển; co dãn khi lớp vỏ ngoài chịu tác động lực.

Cáp quang thuê bao 4 core được sản xuất tại Việt Nam theo tiêu chuẩn quốc tế, của các hãng Vinacap, Sacom, Telvina, TFP hay Postef... đều đạt chuẩn chất lượng

Cáp quang thuê bao 4FO singlemode ống lỏng

Cáp quang thuê bao 4FO singlemodeCấu tạo Cáp quang thuê bao 4FO singlemode ống lỏng

Cấu tạo cáp quang 4Fo ống lỏng

cáp quang 4 core có cấu tạo lõi cơ bản đầy đủ các thành phần như các loại cáp quang khác, cụ thể như sau:

a. Lõi sợi quang (Core): Lõi sợi quang của cap quang 4fo được làm bằng Silica và được bổ sung bằng Germanium. Cáp có chỉ số chiết suất lớn hơn chỉ số chiết suất của lớp vỏ phản xạ
b. Lớp vỏ phản xạ (cladding): Lớp vỏ phản xạ của cáp được làm từ Silica; là phần bên ngoài bao bọc phần lõi cáp có tác dụng phản xạ ánh sáng trở lại lõi.
c. Lớp vỏ sơ cấp (Coating): được làm  bằng nhựa mềm, có đường kính 250 mm. Loại bảo vệ này có thể được loại bỏ dễ dàng bằng các dụng cụ tuốt vỏ cáp quang như kìm tuốt sợi quang.
d. Lớp vỏ bọc chặt (Tight buffer); Vỏ bọc chặt có đường kính (DTB) 900 mm hoặc 600 mm tùy hãng sản xuất hoặc theo yêu cầu đặt hàng của khách.

Cáp quang thuê bao 4FO single mode ống lỏng

Các đặc trưng của cap quang 4fo

  1. Dung lượng 4 sợi quang, thường có mầu cam và xanh nước biển
  2. Cáp được di chuyển tự do trong ống lỏng nên hoàn toàn không ảnh hưởng bởi các tác nhân bên ngoài
  3. Tốc độ truyền tải lên đến 10Gbps
  4. Có sợi thép gia cường chống gãy gập khi thi công kéo cáp
  5. phù hợp với mọi nhu câu sử dụng, trong nhà hoặc ngoài trời, chôn treo hoặc kéo cống
  6. Giá thành rẻ hơn nhiều so với các dòng cáp khác

Với những ưu điểm vượt trội đó; có thể nói, cáp quang 4 Fo ống lỏng là sự lựa chọn lý tưởng cho các hệ thống mạng lan quang; hệ thống camera IP cáp quang và các hệ thống mạng quang nội bộ và nhà máy

 

 

IPNET  chuyên cung cấp  tất các loại cáp quang , thiết bị quang ,  dây hàn , nhảy quang  chiều dài tùy chọn 3m, 5m, 10m, 15m , 20m ….., đặt hàng nhanh trong ngày, giá cả tốt nhất thị trường. Hàng xuất xứ Việt Nam, được test chất lượng và kiểm định kỹ càng trước khi xuất xưởng.

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TRUYỀN THÔNG IPNET

Trụ Sở: số 11B ngách 30/16 ngõ 30 Tại Quang Bửu, Bách Khoa, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tel: 0981 08 67 68 – 0969 560 360

Email: ipnet268@gmai.com

0981 08 67 68