Hiển thị tất cả 2 kết quả

Cáp Quang MM Munltimode

Cáp quang Multimode là một loại cáp quang giúp chuyển đổi tín hiệu điện. Chạy trên nền cáp đồng sang tín hiệu quang — ánh sáng và ngược lại.
Có các loại cáp quang Multimode, đó là: OM2 và OM3. Loại cáp quang OM2. Được sử dụng trong các ứng dụng hỗ trợ tốc độ Ethernet 10Mbps — 1Gbps. Còn loại cáp quang OM3 được phát triển và áp dụng với tốc độ nhanh hơn OM2, từ 10Gbps –> 100Gbps.

Cáp quang Multimode được nhiều người ưa chuộng bởi loại cáp này sở hữu độ nhạy khi uốn cong tốt. Lớp cáp quang này có thể một lớp vỏ bọc ‘trench” bao quanh lớp cladding, cấu tạo từ vật liệu chiếc suất thấp. Thiết kế này giúp giảm thiểu đáng kể suy hao bằng cách ngăn ánh sáng đi ra khỏi sợi quang tại những điểm uốn cong trên đường đi cáp.
Ứng dụng của Cáp Quang MM Munltimode

Hiện nay, các chuẩn mạng, truyền thông hoạt động trong môi trường đồng gặp phải các nhược điểm như. Tốc độ thấp, hạn chế về khoảng cách truyền.  Hệ thống hoạt động không ổn định do dễ bị nhiễu về điện tử… Do đó, cáp quang Multimode ra đời đã và đang trở thành một giải pháp tối ưu để thay thế cho cáp đồng. Hơn nữa, cáp quang Multimode là thiếu bị không thể thiếu trong việc triển khai hệ thống truyền dữ liệu trên nền cáp quang.

Cáp Quang MM Munltimode

 

 

 

 

 

 

 

 

 

0981086768