GIAO HÀNG MIỄN PHÍ

TOÀN QUỐC. Xem chi tiết chính sách TẠI ĐÂY

PHÍ DỊCH VỤ LẮP ĐẶT

Chuyên nghiệp - Tận tâm - Vui vẻ. Xem chi tiết chính sách TẠI ĐÂY

Cáp quang Multimode 8Fo OM3 – GYXTW-8FO Necero ( 8 sợi , 8 core )

13.500

Tên sản phẩm  Cáp quang Multimode 8Fo OM3 – GYXTW-8FO Necero ( 8 sợi , 8 core )
Xuất xứ Trung Quốc
Nhãn hiệu Necero
Số lượng sợi 8Fo ,8 sợi ,8 lõi
Loại sợi MM OM2 ( 50/125)
nắp màu Đen
Chất liệu vỏ nhựa PE
Chiều dài cáp 3000m

GIAO HÀNG MIỄN PHÍ

TOÀN QUỐC. Xem chi tiết chính sách TẠI ĐÂY

PHÍ DỊCH VỤ LẮP ĐẶT

Chuyên nghiệp - Tận tâm - Vui vẻ. Xem chi tiết chính sách TẠI ĐÂY

Cáp quang Multimode 8Fo Om3 – GYXTW-8FO Necero ( 8 sợi , 8 core ) sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội có thể đảm bảo được sự ổn định cho đường truyền. Sản phẩm đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu của nhiều doanh nghiệp. Tốc độ đường truyền và khả năng truyền tín hiệu khá ổn định ít bị suy hao.

Cáp quang Multimode 8Fo Om3 - GYXTW-8FO Necero
Hình ảnh : Cáp quang Multimode 8Fo Om3 – GYXTW-8FO Necero

Xem thêm : Dây cáp quang

Dây cáp quang 4 sợi – Cáp quang singlemode 4FO

Dây cáp quang 8 sợi – Cáp quang singlemode 8FO

Dây cáp quang 12 sợi – Cáp quang singlemode 12FO

Dây cáp quang 24 sợi – Cáp quang singlemode 24FO

Đặc điểm của cáp quang Multimode 8Fo Om3 – GYXTW-8FO Necero ( 8 sợi , 8 core )

Cáp quang Multimode 8Fo Om3 – GYXTW-8FO Necero (8 sợi, 8 core) có vỏ bọc bằng nhựa PE. Cũng nhờ đó mà cáp quang có thể chịu được mọi điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Cho dù cáp quang có được lắp đặt ngoài trời hay chôn dưới lòng đất thì vẫn có thể đảm bảo được tốc độ đường truyền.

Cáp quang Multimode 8Fo Om3 - GYXTW-8FO Necero (8 sợi, 8 core)
Hình ảnh : Thông số trên Cáp quang Multimode 8Fo Om3 – GYXTW-8FO Necero (8 sợi, 8 core)

Sản phẩm có kết cấu tròn, đường kính 8mm rất thuận tiện cho việc thi công và lắp đặt. Cấu tạo của sản phẩm cũng có nhiều thành phần chịu lực tốt, có thể chịu được cùng lúc lực kéo, lực uốn, lực ép cùng lúc. Dọc 2 bên hông cáp quang có 2 sợi thép gia cường tăng thêm lực kéo cho sợi cáp.

Ngoài lớp vỏ nhựa PE ra cáp quang còn được trang bị thêm 1 lớp PSP chống ẩm giúp bảo vệ cáp tuyệt đối. Chính vì thế sản phẩm rất phù hợp để đi cống ngầm trong mọi công trình.

Tiêu chuẩn kỹ thuật của cáp quang Multimode 8Fo Om3 – GYXTW-8FO Necero (8 sợi, 8 core)

Cáp quang Multimode 8Fo Om3 – GYXTW-8FO Necero (8 sợi, 8 core) được thiết kế đạt tiêu chuẩn IEEE P-1222. Đây là tiêu chuẩn đã được công nhận cho cáp ADSS. 

Cấu trúc cáp quang GYXTW
Hình ảnh : Cấu trúc cáp quang GYXTW

Chính vì thế mà rất nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn sản phẩm này để duy trì hệ thống mạng của mình. Sản phẩm có thể lắp đặt trên đường dây điện mà vẫn đảm bảo không ảnh hưởng tới tốc độ đường truyền.

Bật mí địa chỉ cung cấp cáp quang Multimode 8Fo Om3 – GYXTW-8FO Necero (8 sợi, 8 core) chính hãng

Cùng với sự gia tăng về nhu cầu sử dụng cáp quang, rất nhiều đơn vị chuyên cung cấp cáp quang mọc lên như nấm. Để có thể mua đc cáp quang Multimode 8Fo Om3 – GYXTW-8FO Necero (8 sợi, 8 core) chính hãng lại không phải là điều đơn giản.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cơ sở kém uy tín lợi dụng lòng tin của khách hàng để bán hàng giả. Việc sử dụng hàng giả, kém chất lượng ảnh hưởng rất nhiều tới tốc độ và chất lượng đường truyền.

Nếu bạn đang có nhu cầu muốn mua cáp quang chính hãng, liên hệ ngay Thiết Bị Viễn Thông IPNET để được tư vấn cụ thể. Thiết Bị Viễn Thông IPNET được biết đến là một trong những đơn vị chuyên cung cấp cáp quang chính hãng nổi tiếng trên thị trường.

Tại đây có rất nhiều loại cáp quang cũng như vật tư ngành viễn thông đảm bảo chính hãng. Toàn bộ sản phẩm mà chúng tôi cung cấp tới tay khách hàng đều có hóa đơn, chứng từ chứng minh nguồn gốc. Vậy nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn cáp quang của chúng tôi.

Nếu như bạn còn băn khoăn bất cứ điều gì về sản phẩm thì đã có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi hỗ trợ, Tất cả mọi thắc mắc của quý khách về bất cứ sản phẩm nào đều sẽ được giải đáp kỹ càng. 

0981086768