GIAO HÀNG MIỄN PHÍ

TOÀN QUỐC. Xem chi tiết chính sách TẠI ĐÂY

PHÍ DỊCH VỤ LẮP ĐẶT

Chuyên nghiệp - Tận tâm - Vui vẻ. Xem chi tiết chính sách TẠI ĐÂY

Bộ chuyển đổi quang điện HHD-120G-20

Thông số kỹ thuật Tiêu chuẩn
Hãng G-NET ( Đài Loan )
Tên sản phẩm Bộ chuyển đổi quang điện HHD-120G-20
Mã sản phẩm HHD-120G-20

GIAO HÀNG MIỄN PHÍ

TOÀN QUỐC. Xem chi tiết chính sách TẠI ĐÂY

PHÍ DỊCH VỤ LẮP ĐẶT

Chuyên nghiệp - Tận tâm - Vui vẻ. Xem chi tiết chính sách TẠI ĐÂY

Bộ chuyển đổi quang điện HHD-120G-20

Bộ chuyển đổi quang điện hay còn gọi là converter quang hoặc media converter đây được xem là một thiết bị có thể chuyển đổi tín hiệu quang sang điện và theo chiều ngược lai. Trong bối cảnh ứng dụng và công nghệ hiện đại việc truyền tải thông tin đang phát triển mạnh mẽ như hiện nay. Một trong những sản phẩm nổi bật đó là bộ chuyển đổi quang điện HHD-120G-20 của G-Net, đây là thương hiệu khá nổi tiếng trong lĩnh vực viễn thông. Chúng ta cùng đi tìm hiểu về bộ chuyển đổi quang điện HHD-120G-20 của G-Net có gì nổi bật nhé.

Bộ chuyển đổi quang điện HHD-120G-20 là gì?

Bộ chuyển đổi quang điện HHD-120G-20
Bộ chuyển đổi quang điện HHD-120G-20

Bộ chuyển đổi quang điện G-Net HHD-120G-20 của Gnet được nhập khẩu chính hãng từ Đài Loan. Với thiết kế 30*110*140 ( H*W*D) nhỏ gọn phù hợp với các điều kiện môi trường khí hậu ở Việt Nam. Vỏ media bộ chuyển đổi quang điện HHD-120G-20 gồm 2 giao diện truyền dẫn, một là điện sử dụng chuẩn, giao diện còn lại là RJ45giao diện quang với chuẩn tiếp xúc được sử dụng nhiều nhất là chuẩn SC. Bộ chuyển HHD-120G-20 hoạt động thông qua hình thức nhận tín hiệu điện trên sợi cáp đồng xoắn đôi (cáp Cat5e, Cat5, Cat6,…) thông qua cổng RJ45 và sau đó chúng sẽ được chuyển đổi thành tín hiệu quang và truyền đi trên sợi cáp quang đến hệ thống mạng bên kia. Vậy nên, hai mạng nội bộ LAN dù đang cách xa nhau nhưng vẫn có thể dễ dàng kết nối được với nhau bằng 2 bộ chuyển đổi quang điện.

Bộ chuyển đổi quang điện HHD-120G-20

Hơn nữa, bộ chuyển đổi quang điện này còn được trang bị bộ nhớ cache 1M ứng dụng công nghệ store & forward đảm bảo cho phần hình ảnh mượt mà hơn trong việc truyền tín hiệu hình ảnh của IP camera. HHD-120G-20 được xây dựng trong lõi chuyển mạch nhằm hỗ trợ trong việc thực hiện kiểm soát lưu lượng và giảm các gói phát sóng half-duplex và full-duplex tự động cảm nhận. Nhờ tính năng vượt trội này mà khách hàng có thể dễ dàng tạo điều kiện nâng cấp mạng lưới vừa có thể sử dụng chi phí đầu tư hiệu quả, tiết kiệm thiết bị chuyển mạch giúp kết nối mạng được linh hoạt hơn.

Không những thế, bộ chuyển đổi quang điện HHD-120G-20 còn hỗ trợ không Alert (LFA) với tùy chọn Dip-Switch, giúp hỗ trợ tốc độ Fast Ethernet 10 /100Mbps,việc truyền tải các gói dữ liệu sẽ được dài thêm lên đến 1600byte. Đồng thời, bộ chuyển đổi quang điện cũng, hỗ trợ chất lượng dịch vụ (QoS), hỗ trợ việc truyền tải các gói dữ liệu VLAN dài thêm, đảm bảo cho việc truyền tải gói tin STP và VoIP hỗ trợ tạo thành một mạng lưới dự phòng. Ngoài ra thiết bị này có khả năng tiêu thụ điện năng cực thấp, nhiệt độ thấp, hiệu suất ổn định và tuổi thọ lâu dài.

Bộ chuyển đổi quang điện G-Net HHD-120G-20 là một dòng sản phẩm thế hệ mới đang được khách hàng ưa chuộng bởi tính năng vô cùng ưu việt. Hiện nay công ty của chúng tôi đang là đơn vi phân phối cung cấp sản phẩm chính hãng với giá cả cạnh tranh nhất thị trường và luôn có chương trình ưu đãi cho khách hàng. Ngoài ra chúng tôi còn có đội ngũ chuyên viên tư vấn hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc về sản phẩm nhiệt tình.Hãy liên hệ với chúng tôi để được sở hữu sản phẩm chất lượng nhất với giá cả tốt nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ THƯƠNG MẠITRUYỀN THÔNG IPNET

Địa chỉ Công ty:  139 Trần Hòa, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện Thoại : 0981.08.67.68 – 0969 560 360

website      :   https://thietbivienthong.vn/

Email        : ipnet268@gmai.com

0981086768