GIAO HÀNG MIỄN PHÍ

TOÀN QUỐC. Xem chi tiết chính sách TẠI ĐÂY

PHÍ DỊCH VỤ LẮP ĐẶT

Chuyên nghiệp - Tận tâm - Vui vẻ. Xem chi tiết chính sách TẠI ĐÂY

Cáp quang Multimode 4Fo Om2 – GYXTW-4FO Necero ( 4 sợi , 4 core )

GIAO HÀNG MIỄN PHÍ

TOÀN QUỐC. Xem chi tiết chính sách TẠI ĐÂY

PHÍ DỊCH VỤ LẮP ĐẶT

Chuyên nghiệp - Tận tâm - Vui vẻ. Xem chi tiết chính sách TẠI ĐÂY

Cáp quang Multimode 4Fo Om2 – GYXTW-4FO Necero ( 4 sợi , 4 core ) sở hữu các ưu điểm nổi bật trong thiết kế. Thêm vào đó là các tính năng hoàn hảo. Qua đó, đảm bảo sự ổn định cho đường truyền mạng. Đây là lựa chọn tối ưu cho doanh nghiệp, đã và đang được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Hãy cùng Thiết Bị Viễn Thông IPNET tìm hiểu sâu hơn trong bài viết sau đây!

Cấu tạo của cáp quang Multimode 4Fo Om2 – GYXTW-4FO Necero ( 4 sợi , 4 core )

Cáp quang Multimode 4Fo Om2 – GYXTW-4FO Necero ( 4 sợi , 4 core ) dễ dàng nhận biết so với mẫu dây cáp Singlemode. Thiết kế sản phẩm có kết cấu nhiều lớp. Đây cũng là điểm khác biệt rõ để nhận thấy. 

Vỏ cáp được sản xuất từ chất liệu nhựa HDPE. Cùng với đó được trộn với các thành phần phụ gia có tính khó cháy. Nhờ vậy, giúp cho phần vỏ thêm cứng cáp hơn. 

Cáp quang Multimode 4Fo Om2 - GYXTW-4FO Necero ( 4 sợi , 4 core )
Thiết kế Multimode 4Fo Om2

Cấu tạo cụ thể của cáp quang 4 sợi OM2 Necero có thể chia thành 2 phần. Trong đó, bao gồm lõi và lớp vỏ ở bên ngoài:

  • Lớp vỏ làm từ chất liệu nhựa PolyEthylene. Lớp vỏ này có độ bền cao, chịu được mưa nắng. 
  • Tiếp sau đó là lớp lá thép mỏng. Phần lá thép này giúp tăng độ bảo vệ của cáp. Không chỉ giúp chống ẩm còn chống lại được các loài gặm nhấm. Qua đó, giúp giảm thiểu tối đa các tác động từ môi trường. 
  • Phần lõi gồm có 4 sợi quang Multimode 50/125. Tốc độ truyền ở mức tối đa 1 Gigabit/s-10G. 4 sợi quang này được bọc thêm 2 sợi lõi thép gia cường. Qua đó, nhằm hạn chế độ võng cũng như gia tăng được độ dẻo dai cho phần cáp. 

Ưu điểm của cáp quang Multimode 4Fo Om2

Cáp 4 sợi Multimode 4Fo Om2 được thiết kế với vật liệu khô hoàn toàn, phi kim loại. Sản phẩm có đường kính nhỏ, gọn nhẹ. Qua đó, giúp quá trình lắp đặt dễ dàng, xử lý và vận chuyển nhanh chóng. Đồng thời, giảm thiểu tối đa trọng tải trên cột vì có đường kính nhỏ, nhẹ với cường độ chịu lực cao. 

Multimode 4Fo Om2 có thể được truyền với nhiều bước sóng hơn. Hơn thế nữa, thiết kế cũng có tốc độ cao hơn. Nhờ vậy, khả năng truyền của  Multimode 4Fo Om2 cũng tốt hơn. 

Ứng dụng của mẫu cáp Multimode 4Fo Om2

Cáp Multimode 4Fo Om2 có đường kính lõi lớn hơn so với Singlemode. Sản phẩm đặc biệt thích hợp cho việc sử dụng tại các môi trường với điều kiện khác nhau như: Chôn trực tiếp, luồn cống, cáp treo. 

Cáp quang Multimode 4Fo Om2 - GYXTW-4FO Necero ( 4 sợi , 4 core ) 2
Multimode 4Fo Om2 sử dụng nhiều trong dữ liệu tòa nhà

Mẫu cáp quang này ngày càng phổ biến trong cuộc sống hàng ngày. Chủ yếu sản phẩm được hỗ trợ sử dụng trong:

  • Kết nối Switches quang của Juniper, HP, Cisco,…
  • Kết nối với hệ thống LAN, WAN trong khoảng cách xa. 
  • Phù hợp với địa hình treo, kéo ngầm. 
  • Tuổi thọ có độ bền lâu với tín hiệu, mức độ truyền tải ổn định. Thiết kế chủ yếu được sử dụng trong hệ thống server tòa nhà, hệ thống điều khiển máy móc nhà máy, hệ thống dữ liệu bệnh viện, trường học,…

Cáp quang Multimode 4Fo Om2 – GYXTW-4FO Necero ( 4 sợi , 4 core ) đáp ứng tối ưu nhu cầu truyền tải của người dùng. Thiết Bị Viễn Thông IPNET đang có cung cấp các mẫu cáp quang 4 sợi Multimode 4Fo Om2. Liên hệ với Thiết Bị Viễn Thông IPNET để được tư vấn và báo giá các mẫu cáp quang cụ thể!

 

0981086768