GIAO HÀNG MIỄN PHÍ

TOÀN QUỐC. Xem chi tiết chính sách TẠI ĐÂY

PHÍ DỊCH VỤ LẮP ĐẶT

Chuyên nghiệp - Tận tâm - Vui vẻ. Xem chi tiết chính sách TẠI ĐÂY

Dây cáp điện thoại 20 đôi

GIAO HÀNG MIỄN PHÍ

TOÀN QUỐC. Xem chi tiết chính sách TẠI ĐÂY

PHÍ DỊCH VỤ LẮP ĐẶT

Chuyên nghiệp - Tận tâm - Vui vẻ. Xem chi tiết chính sách TẠI ĐÂY

Cáp điện thoại ra đời nhằm đáp ứng, hỗ trợ trong hoạt động viễn thông. Sự đa dạng về mẫu mã, chủng loại đã giúp cáp điện thoại đáp ứng được nhiều nhu cầu, mục đích sử dụng. Cáp điện thoại 20 đôi là một sản phẩm như vậy.

cáp điện thoại 20 đôi
Hình ảnh : Cáp điện thoại 20 đôi

Giới thiệu về sản phẩm Dây cáp điện thoại 20 đôi :

Trong cuộc sống công nghệ thông tin cao như hiện nay, cáp điện thoại là một trong những sản phẩm không thể thiếu. Nó giúp hoạt động viễn thông diễn ra một cách nhanh chóng và không bị đứt quãng. 

Trong đó, cáp điện thoại được ứng dụng một cách phổ biến. Sản phẩm được cấu tạo bởi 3 bộ phận là: vỏ bọc bên ngoài, tiếp đến là lõi cáp và các lớp băng.

  • Về vỏ bọc: Cũng giống như nhiều loại cáp điện thoại khác, cáp điện thoại có lớp vỏ bên ngoài cách điện nhờ được làm từ nhựa Polyethylene. Đây là loại nhựa nhiệt dẻo nổi tiếng với đặc điểm độ bền cơ học cao dù đặt trong môi trường nào.
  • Về lớp lõi có thành phần chính từ đồng tinh khiết đa đã được ủ mềm kết hợp với một lớp nhôm. Nhờ vậy, sản phẩm có tính truyền dẫn tốt, chống ẩm và nhiễu điện từ trường.
  • Lớp băng của cáp điện thoại 20 đôi được thiết kế nhằm cách điện và cách  nhiệt cao, giúp sản phẩm ứng dụng được ở nhiều môi trường.

Thông số kỹ thuật cáp điện thoại 20 đôi :

 

cáp điện thoại luồn công
Hình ảnh :Cáp điện thoại 20 đôi luồn cống
cáp điện thoại dạng treo
Hình ảnh : cáp điện thoại 20 đôi dạng treo

Xem thêm : Dây cáp điện thoại

Một số thông số kỹ thuật của cáp điện thoại 20 đôi:

  • Đường kính dây dẫn: 0.5mm
  • Số đôi dây cáp : 20 đôi
  • Cáp điện thoại ngoài trời 20 đôi có suy hao truyền dẫn: 1 kHz: 1.2 – 1.9 dB/km;  0.150 MHz: 6.0 – 12.9 dB/km; 0.772 Mhz: 13.9 – 23.6 dB/km
  • Điện trở dây dẫn: 0.50 mm : <= 93.5 Ohm/km
  • Điện trở cách điện >= 10 000 M Ohm.km
  • Độ chịu điện áp cao: 3kv/3 sec
  • Điện dung công tác: <=64nF/km

Ứng dụng của cáp điện thoại 20 đôi

Tính ứng dụng của cáp điện thoại 20 đôi rất cao. Sản phẩm được dùng để truyền dẫn tín hiệu của các loại đường truyền từ điện thoại đến internet. Đặc biệt, với những đặc điểm ưu việt, cáp điện thoại 20 đôi có thể được đặt trong nhiều môi trường khác nhau như: ngoài trời, dưới cống, trong nhà, thậm chí là kéo cột điện.

Các chuyên gia đánh giá cao về chất lượng của sản phẩm khi được đặt trong khí hậu Việt Nam. Việt Nam là một nước có khí hậu nhiệt đới gió mùa nóng ẩm với độ ẩm cao nên để đường truyền tốt thì cần lựa chọn loại cáp có lớp lõi lớn và độ bền theo thời gian cao. Do đó, cáp điện thoại 20 đôi đáp ứng được các yêu cầu nghiêm ngặt đó.

Hơn nữa sản phẩm có giá thành rất phù hợp. Hiện nay, chi phí mua cáp điện thoại 20 đôi trên thị trường 24.500 – 27.500 đồng/m. 

Tuy vậy để đảm bảo tuổi thọ của cáp điện thoại 20 đôi, bạn nên mua sản phẩm chính hãng tại các cơ sở uy tín. Thiết bị viễn thông (IPNET) nằm trong top đầu những đơn vị cung cấp và phân phối các loại cáp điện thoại nói chung và cáp điện thoại 20 đôi nói riêng. Chất lượng sản phẩm của IPNET đã được người sử dụng kiểm định. Do đó, khi có nhu cầu sử dụng cáp điện thoại, bạn không nên bỏ qua đơn vị này. 

 

 

 

0981086768