
Dây nhảy quang multimode SC-SC OM2 duplex với màu cam nổi bật là đặc điểm nhận diện khiến người dùng dễ dàng phân biệt với các sản phẩm khác. Bên cạnh đó, thiết bị có những ưu điểm vượt trội nên được khách hàng tin tưởng lựa chọn tuyệt đối. Bài viết dưới đây sẽ đem đến các thông tin hữu ích về dây nhảy quang SC-SC OM2 này!
1.Giới thiệu về sản phẩm Dây nhảy quang multimode SC-SC OM2 duplex

>>> Xem thêm các sản phẩm : Dây nhảy quang <<<
Dây nhảy quang multimode SC-SC OM2 duplex có tên đầy đủ là dây nhảy quang Multimode Duplex 2 đầu tiêu chuẩn SC/UPC-SC/UPC. Sản phẩm có hai loại là kẹp đầu và không kẹp đầu nhằm phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng.
Dây nhảy quang SC-SC OM2 được sản xuất với các đầu nối gốm và sợi quang chất lượng cao, đồng thời được kiểm tra nghiêm ngặt về khả năng chèn và suy hao hồi lưu để đảm bảo hiệu suất vượt trội cho việc lắp đặt hệ thống cáp.
Nó cung cấp một giải pháp cáp quang lý tưởng với mức giá cực kỳ cạnh tranh cho các ứng dụng trong trung tâm dữ liệu, mạng doanh nghiệp, phòng viễn thông, máy chủ lưu trữ, mạng lưu trữ.
Dây nhảy quang multimode SC-SC OM2 được sản xuất theo quy trình nghiêm ngặt tại nước ngoài. Một số ưu điểm của sản phẩm như:
- Độ bền cao
- Có khả năng chống cháy
- Thời gian bảo hành lên tới 1 năm
2.Thông số kĩ thuật Dây nhảy quang multimode SC-SC OM2 duplex


Đặc trung Dây nhảy quang SC-SC OM2 :
• Suy hao chèn thấp
• Suy hao phản xạ ngược cao
• Khả năng ổn định và độ tin cậy cao
• Khả năng cơ học tuyệt vời
• Khởi động có nhiều màu sắc
• Chất liệu vỏ LSZH hoặc PVC
• Giải pháp lý tưởng để truyền dữ liệu tốc độ cao
Một số thông số kỹ thuật của Dây nhảy quang multimode SC-SC OM2 như sau:
Loại sợi | Đa chế độ OM2 50 / 125µm | Số lượng sợi | duplex ( 2 sợi ) |
Chuẩn kết nối | SC đã hát SC | Kiểu kết nối | UPC đến UPC |
Chiều dài cáp | 1m, 2m, 3m… 50m hoặc Tùy chỉnh | Đường kính cáp | 2.0 mm |
Lực căng | 50 N | Độ dài dung sai | +/- 1 cm |
Mất đoạn chèn | ≤0.3dB | Trả lại mất mát | ≥20dB |
Tính lặp lại | ≤0,2dB | Khả năng hoán đổi cho nhau | ≤0,2dB |
Chất liệu vỏ | PVC, LSZH | Màu dây nhảy | Cam |
Môi trường | Hoạt động: -20 ° C đến 70 ° C Bảo quản: -40 ° C đến 85 ° C |
Tuân thủ | Telcordia GR-326-CORE tuân thủ RoHS |
3.Ứng dụng Dây nhảy quang SC-SC OM2 duplex ( SC/UPC-SC/UPC )
Dây nhảy quang multimode SC-SC OM2 duplex có thế mạnh cả về chất lượng nên được ứng dụng rộng rãi trong các trường hợp sau:
- Thiết bị được sử dụng để đấu nối giữa ODF với các thiết bị như converter quang, Switch quang, …
- Dây nhảy quang SC-SC OM2 được sử dụng để kết nối, chuyển đổi tín hiệu giữa các thiết bị, hệ thống mạng sử dụng đường truyền Multimode.
Hiện nay, bạn có thể dễ dàng sở hữu một chiếc dây nhảy quang SC-SC OM2 trên thị trường. Tuy nhiên, chất lượng của thiết bị có thể không đảm bảo, ảnh hưởng đến tuổi thọ của sản phẩm. Do đó, bạn cần cân nhắc lựa chọn địa chỉ uy tín để mua dây nhảy quang.
Thiết bị viễn thông (IPNET) là một đơn vị uy tín chuyên cung cấp loại dây nhảy quang SC-SC OM2 và các sản phẩm dây nhảy quang khác. Bạn có thể tùy chọn độ dài của dây theo nhu cầu sử dụng của bản thân. Các thiết bị đều được nhập khẩu chính hãng từ nước ngoài. Bạn có thể được kiểm tra sản phẩm kỹ lưỡng trước khi mua. Thời gian đặt hàng nhanh chóng giúp tiết kiệm thời gian cũng như không ảnh hưởng đến tiến độ công việc của khách hàng.