GIAO HÀNG MIỄN PHÍ

TOÀN QUỐC. Xem chi tiết chính sách TẠI ĐÂY

PHÍ DỊCH VỤ LẮP ĐẶT

Chuyên nghiệp - Tận tâm - Vui vẻ. Xem chi tiết chính sách TẠI ĐÂY

HHD-220G-2

GIAO HÀNG MIỄN PHÍ

TOÀN QUỐC. Xem chi tiết chính sách TẠI ĐÂY

PHÍ DỊCH VỤ LẮP ĐẶT

Chuyên nghiệp - Tận tâm - Vui vẻ. Xem chi tiết chính sách TẠI ĐÂY

Bộ chuyển đổi quang điện G-net HHD-220G-2 hay converter quang 2 sợi là thiết bị chuyển đổi tín hiệu quang – điện hoặc ngược lại ở những hệ thống có nhu cầu truyền tải dữ liệu ở khoảng cách lớn với tốc độ cao và đòi hỏi về sự ổn định của tín hiệu. Việc sở hữu thiết kế nhỏ gọn và tính năng vượt trội so với những sản phẩm khác thị trường, thiết bị chuyển đổi tín hiệu quang này đang rất được ưa chuộng. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về bộ chuyển đổi chính hãng G-NET này.

Tổng quan sản phẩm G-Net HHD-220G-2

  • Vỏ bọc bên ngoài converter 2 sợi quang HHD-220G-2 được làm bằng kim loại màu đen phủ hoàn toàn bằng sơn tĩnh điện chống rỉ. Bên trên thiết bị được in Logo của hãng ấn tượng và những thông tin cơ bản về sản phẩm giúp quý khách hàng nắm bắt được thông tin về sản phẩm.
  • Hai bên của bộ chuyển đổi quang điện HHD-220G-2 là khe tản nhiệt với thiết kế tinh tế, khéo léo giúp giải tỏa toàn bộ nhiệt độ bên trong thiết bị. 
  • Hệ thống đèn LED và cổng RJ45 để kết nối tới đường cáp.
  • Vật liệu lõi dây dẫn của converter 2 sợi quang được làm bằng đồng nguyên chất, tinh khiết giúp khả năng truyền dẫn dữ liệu, tín hiệu, âm thanh, hình ảnh từ camera một cách nhanh chóng và không bị ngắt quãng bởi các tác động ngoại lực khác. 
  • Phía sau là một nguồn chuẩn 5VDC 1A và 2 cổng quang sử dụng trên cùng một thiết bị là các đầu nhận và phát. 
  • Bộ chuyển đổi quang điện còn trang bị bộ nhớ 1M với công nghệ store & forward đảm bảo cho hình ảnh sắc nét và mượt mà, chất lượng hiệu quả truyền tải. 

Bộ chuyển đổi quang điện HHD-220G-2 bao gồm những gì?

– 1 bộ Media converter mã HHD-220G-2.

– Bộ đổi nguồn chuẩn 5VDC 1A.

– Sách hướng dẫn sử dụng sản phẩm.

– Phiếu bảo hành 24 tháng.

Tính năng chính của G-NET HHD-220G-2

– Chuyển đổi tín hiệu từ quang sang điện và ngược lại ở đường truyền tốc độ 10/100/1000mbps

– Tương thích với cáp chuyển Multimode với 2 cổng TX RX .

Với những ưu điểm nổi bật trên đây, bộ chuyển đổi quang điện HHD-220G-2 chính hãng G-NET được ứng dụng rộng rãi trong hệ thống mạng nội bộ dùng trong các doanh nghiệp, cơ quan, nhà máy,…, hệ thống truyền dẫn video, hình ảnh, âm thanh đòi hỏi tốc độ cao và khoảng cách lớn mà không làm giảm chất lượng của hệ thống viễn thông, tín hiệu truyền hình, hệ thống truyền thông khác.

Tại sao converter quang HHD-220G-2 hãng G-NET được ưa chuộng?

– Bộ chuyển đổi quang điện 2 sợi HHD-220G-2 ngoài những điểm mạnh còn mang tính thiết kế thẩm mỹ cao, chất lượng tốt.

– Mang tới sự tiện lợi và an tâm khi quý khách linh hoạt sử dụng cho nhiều những đường truyền chuẩn Singlemode hoặc Multimode với các dạng tốc độ khác nhau.

– Sản phẩm này có giá thành cạnh tranh so với các sản phẩm khác, hàng chính hãng bảo hành 2 năm và được hỗ trợ đầy đủ các thông tin khi lắp đặt, khắc phục hệ thống là một giải pháp hoàn hảo cho doanh nghiệp.

Trên đây là những đặc điểm nổi bật của sản phẩm bộ chuyển đổi tín hiệu quang điện HHD-220G-2 hãng G-NET. Mọi thắc mắc về sản phẩm xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số Hotline để được đội ngũ tư vấn tận tâm và hỗ trợ tốt nhất về sản phẩm.

0981086768