GIAO HÀNG MIỄN PHÍ

TOÀN QUỐC. Xem chi tiết chính sách TẠI ĐÂY

PHÍ DỊCH VỤ LẮP ĐẶT

Chuyên nghiệp - Tận tâm - Vui vẻ. Xem chi tiết chính sách TẠI ĐÂY

Bộ chuyển đổi hdmi sang quang 4K có cổng USB HL-HDMI-4K-USB-20TR

GIAO HÀNG MIỄN PHÍ

TOÀN QUỐC. Xem chi tiết chính sách TẠI ĐÂY

PHÍ DỊCH VỤ LẮP ĐẶT

Chuyên nghiệp - Tận tâm - Vui vẻ. Xem chi tiết chính sách TẠI ĐÂY

Bộ chuyển đổi HDMI HDMI HOLINK | PN: HL-HDMI-4K-USB-20T / R 

Bộ chuyển đổi HDMI sang quang 4k có cổng USB bao gồm một bộ phát (TX) và một bộ thu (RX)  chúng hoạt động song song giúp Kéo dài và mở rộng tín hiệu âm thanh, hình ảnh, video HDMI.  Bộ chuyển đổi HDMI sang quang 4K có sử dụng cáp quang ,HL-HDMI-4K-20TR giúp cho việc truyền tải video 4K từ máy tính, trung tâm đa phương tiện khác hoặc đầu phát Blu-ray tới màn hình HDMI hoặc bảng tương tác cách xa đến 20km).Hỗ trợ cho phép  kết nối bàn phím và chuột với cổng USB kép của bộ thu (rx), khách hàng cũng có thể dễ dàng điều khiển thiết bị từ cùng khoảng cách đó. 

Tinh năng bộ chuyển đổi HDMI sang quang 4k

Việc truyền tải video 1080p và 4K không nén, âm thanh LPCM với độ trễ bằng 0:

HL-HDMI-4K-USB-20TR
HL-HDMI-4K-USB-20TR

HL-HDMI-4K-USB-20TR hỗ trợ cho khách hàng độ phân giải video Ultra HD lên đến 4K x 2K (3840 x 2160) ở 30Hz, với tiêu chuẩn của HDMI 2.0, DTS-HD, Dolby TrueHD và âm thanh kỹ thuật số lên đến  7.1 kênh đầy đủ và phong phú . 

Với các tính năng cân bằng tích hợp tự động giúp tinh chỉnh chất lượng hình ảnh trên màn hình từ xa mà không cần phải thao tác thủ công tốn thời gian. Dải động cao (HDR)nhiều màu sắc rực rỡ với độ tương phản phong phú, màu trắng sẽ sáng hơn và màu đen có độ sâu hơn nổi bật trên màn hình 4K của bạn. Tuân thủ HDCP 2.2 cho phép khách hàng có thể dễ dàng phát trực tuyến nội dung Facebook và Youtube mà không bị các vấn đề về biến đổi chất lượng video. Bộ chuyển đổi này còn hỗ trợ đa màu sắc cho các tín đồ mê game PC cấp cao nhất , ngoài ra còn sử dụng HDTV của bạn làm màn hình PC.

Xem thêm: CHUYỂN ĐỔI HDMI QUANG

Thao tác Plug-and-Play giúp cho việc thiết lập nhanh và sử dụng ngay lập tức

Bộ Kéo dài HDMI qua cáp quang hoạt động ngay khi bắt đầu xuất xưởng mà không cần phần mềm. Kết nối bộ phát (Tx) với nguồn và bộ thu (Rx) và màn hình bằng cáp HDMI. Sau đó chúng sẽ kết nối cáp quang LC đa chế độ song công với bộ thu phát 10G được tích hợp trên hai thiết bị.

Bộ chuyển đổi hdmi sang quang 4K có cổng USB Ho-link HL-HDMI-4K-USB-20TR được thiết kế giúp giải quyết các vấn đề về chất lượng hình ảnh, biến dạng màu sắc và khả năng truyền tín hiệu HDMI với khoảng cách xa lên đến 20KM. Sản phẩm thiết bị chuyển đổi HDMI sang quang HOLINK được công ty chúng tôi  nhập khẩu chính hãng với thiết kế để hiển thị màn hình phẳng và hiển thị cho các quảng cáo màn hình lớn, kèm theo âm thanh và video HDMI chất lượng cao. Thiết bị chuyển đổi HDMI sử dụng module SFP LC riêng biệt giúp cho việc truyền hình ảnh với băng thông truyền lên đến 10G

HL-HDMI-4K-USB-20TR
HL-HDMI-4K-USB-20TR

Mô tả Bộ chuyển đổi HDMI SANG QUANG 4k KVM có cổng usb

1. Truyền hình ảnh không nén, có hỗ trợ độ phân giải video tối đa lên đến 4K * 2K (3840×2160 @ 30Hz),1080P @ 120Hz, 4Kx2K @ 60Hz (4: 2: 0) và 1080P 3D @ 60Hz.

2. Tương thích với đa mode cáp quang, Truyền tín hiệu HDMI lên đến 10km (6,2 dặm) thông qua một sợi cáp quang LC / LC singlemode. 

3. Bộ thiết bị có trang bị hai mô-đun Quang 10G SFP.

4. Hỗ trợ lên đến 7.1 đa dạng kênh và LPCM, Dolby TrueHD, DTS-HD Master Audio.

5. Tuân thủ các tiêu chuẩn HDMI 1.4.

6. Khả năng tương thích cao nên sản phẩm có thể tự động khớp nguồn và thiết bị hiển thị.

7. Tích hợp với hệ thống điều chỉnh tự động, cho hình ảnh mịn hơn, rõ ràng và ổn định.

8. Cài đặt dễ dàng , cắm và chạy.

9.Hỗ trợ cổng USBKVM

Bộ sản phẩm HDMI sang quang 4k KVM gồm

1 x Bộ phát HDMI

1 x Bộ thu HDMI       

Mô-đun quang LC SFP 2 x 10Gbps LC 

2 x Bộ đổi nguồn           

Cảm ơn quý khách hàng đã tham khảo thông tin trên của chúng tôi. Để biết thêm thông tin về sản phẩm cũng như đặt mua bộ chuyển đổi HDMI sang quang 4k chính

 

0981086768