GIAO HÀNG MIỄN PHÍ

TOÀN QUỐC. Xem chi tiết chính sách TẠI ĐÂY

PHÍ DỊCH VỤ LẮP ĐẶT

Chuyên nghiệp - Tận tâm - Vui vẻ. Xem chi tiết chính sách TẠI ĐÂY

Module quang Optone 1 sợi SFP-WDM-SM-0120AD/BD 155m,20km

Liên hệ

Module quang Optone 1 sợi SFP-WDM-SM-0120AD/BD là một trong những loại thiết bị không thể thiếu trong quá trình truyền tín hiệu trên cáp quang. Với ưu điểm tối ưu được chi phí, đạt khoảng cách truyền xa đã giúp Module quang Optone 1 sợi SFP-WDM-SM-0120AD/BD trở thành lựa chọn số 1 để truyền tín hiệu.

Bài viết dưới đây sẽ cung cấp đến bạn đọc những thông tin cơ bản về thiết bị này, bao gồm: Giới thiệu về sản phẩm, Thông số kỹ thuật và Ứng dụng.

Giới thiệu về sản phẩm Module quang Optone 1 sợi SFP-WDM-SM-0120AD/BD :

Module quang Optone 1 sợi SFP-WDM-SM-0120AD / BD
Hình ảnh : Module quang Optone 1 sợi SFP-WDM-SM-0120AD/BD

Module quang Optone 1 sợi SFP-WDM-SM-0120AD/BD còn được biết đến với tên gọi khác là module dạng miniGBIC – là một thiết bị truyền tín hiệu được sử dụng khá thông dụng. Sản phẩm thuộc hàng Optone chính hãng, có thời gian bảo hành lên tới 1 năm. Module quang Optone 1 sợi có khả năng tương thích với hầu hết các thiết bị swtich CiLCo, HP.. và các loại switch quang khác. Thiết bị sử dụng 1 sợi quang để truyền tín hiệu trên cáp quang single mode. 

So với nhiều loại module khác, Module quang Optone 1 sợi SFP-WDM-SM-0120AD/BD được đánh cao về độ bền theo thời gian. Sản phẩm có hình thức đẹp, nhỏ gọn, đặc biệt có chi phí rất tốt phù hợp với tài chính của nhiều đối tượng khách hàng.

Mặt khác, do sử dụng 1 sợi quang để ứng dụng nên Module quang Optone 1 sợi SFP-WDM-SM-0120AD/BD giúp tiết kiệm chi phí dây. 

Thông số kỹ thuật Optone 1 sợi SFP-WDM-SM-0120AD/BD :

Module quang Optone 1 sợi SFP-WDM-SM-0120AD / BD
Hình ảnh : Module quang Optone 1 sợi SFP-WDM-SM-0120AD/BD

Xem thếm : Các loại Modul quang OPTONE

Dưới đây là một số thông số kỹ thuật của Module quang Optone 1 sợi SFP-WDM-SM-0120AD/BD: 

 • Tốc độ dữ liệu điều khiển của thiết bị là 155M
 • Module quang Optone 1 sợi đảm bảo khoảng cách truyền là 20Km
 • Nhiệt độ hoạt động: 0~+70°C
 • Thiết bị dùng kết nối: Cổng LC
 • Nguồn cấp Single 3. 3V
 • Bước sóng 1310/1550nm

Ứng dụng SFP-WDM-SM-0120AD/BD :

Module quang Optone 1 sợi SFP-WDM-SM-0120AD/BD là thiết bị dùng để truyền tín hiệu và được ứng dụng rộng rãi trong các hệ thống như:

 • Các Router và Switches Gigabit Ethernet
 • Cơ sở hạ tầng Fiber Channel Switch
 • Các ứng dụng XDSL
 • Chuyển mạch cạnh Metro
 • Những thiết bị truyền dẫn SDH
 • Switch quang SFP các loại

Thiết bị này có tuổi thọ cao nếu sử dụng hàng chính hãng của Optone. Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị vì muốn tiết kiệm chi phí và thu lợi nhuận cao nhất đã cung cấp các Module quang Optone kém chất lượng.

Khi có nhu cầu mua thiết bị này, bạn cần đưa ra một số tiêu chí để lựa chọn nhà cung cấp uy tín như: có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp module, chế độ bảo hành chuyên nghiệp, chi phí sản phẩm cạnh tranh.

Thiết bị viễn thông là một trong số ít đơn vị có khả năng đáp ứng các yêu cầu trên. Các sản phẩm Module của IPNET luôn cam kết chính hãng, chế độ bảo hành 1 năm. 

Do đó, khi có nhu cầu sử dụng mua Module quang Optone 1 sợi SFP-WDM-SM-0120AD/BD, bạn có thể liên hệ với Thiết bị viễn thông (IPNET) để được tư vấn và sử dụng sản phẩm chất lượng nhất.

Sản phẩm cùng chuyên mục

0981086768