GIAO HÀNG MIỄN PHÍ

TOÀN QUỐC. Xem chi tiết chính sách TẠI ĐÂY

PHÍ DỊCH VỤ LẮP ĐẶT

Chuyên nghiệp - Tận tâm - Vui vẻ. Xem chi tiết chính sách TẠI ĐÂY

Thanh quản lý cáp ngang 19″, 1U, dạng hộp

Liên hệ

Thanh quản lý cáp ngang 19″, 1U, dạng hộp

Trong các tủ mạng hiện nay việc đi dây kết nối các thiết bị với nhau là 1 việc không hề dễ dàng bởi vì thượng dây trong tủ rất nhiều àm nếu bó chúng lại thì rất cồng kềnh và mất thẩm mỹ mà khi bó bó mà chúng tay thay đổi vị trí dây hoặc thay dây thì việc thay rất kho khăn bởi vì như vậy mà trên thị trường xuất hiện Thanh quản lý cáp.

Thanh quản lý cáp ngang 19″, 1U, dạng hộp
Thanh quản lý cáp ngang 19″, 1U, dạng hộp

Ngày nay thanh quản lý cáp được sử dụng rộng rãi và không thể nào thiếu để phục vụ cho việc quản trị hệ thống mạng. Thanh quản lý cáp mạng ngang cho Tủ mạng được thiết kế theo chuẩn 19 inch của tủ mạng dùng để quản lý hệ thống dây kết nối thiết bị bên trong tủ một cách khoa học, thanh có độ dài rộng kích thước vừa 1U nên rất nhỏ gọn và đa dụng.

Thanh quản lý cáp ngang 19″, 1U, dạng hộp
Thanh quản lý cáp ngang 19″, 1U

Thanh quản lý cáp ngang 19″, 1U, dạng hộp là trợ thủ đắc lực giúp nhân viên quản trị hệ thống mạng dễ dàng hơn trong việc kết nối các thiết bị rong cùng một tủ với nhau, giúp cáp trong tủ được quản lý tốn hơn, giúp kỹ thuật quản lý dây chuyên nghiệp, gọn gàng, thẩm mỹ, dễ dàng sửa chữa hay đổi vị trí tháo bỏ  khi có lỗi phát sinh hay đảm bảo độ bền cho thiết bị sử dụng.

Thanh quản lý cáp ngang
Thanh quản lý cáp ngang

Thanh quản lý cáp ngang 19″, 1U, dạng hộp được làm từ thép sơn tĩnh điện giúp cho thanh quản lý k bị han gỉ, chống chày, xước. Mặt bên trên có lắp giúp bảo vệ cáp bên trong làm cho tăng độ thẩm mỹ và khoa học.

Công ty Cổ phần Thương mại Dịch vụ IPNET Truyền thông là đơn vị cung cấp và lắp đặt các sản phẩm Tủ mạng -Tủ rack, thanh nguồn PDU ,thanh quản lý cáp và, thiết bị trong lĩnh vực mạng, điện thoại, viễn thông và hệ thống CCTV… .. đang được khách hàng tin tưởng và sử dụng. Hiện nay, Thietbivienthong.vn  đang là nhà phân phối các sản phẩm:  Cáp chuyển đổi ,  cáp quang , cáp điều khiển, cáp đồng trục và các loại cáp thông tin khác.

CÔNG TY THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TRUYỀN THÔNG IPNET

Trụ Sở  : Số 139 Trần Hòa, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

ĐT  : 0981.08.67.68 – 0969.560.360

Website: https://thietbivienthong.vn/

Sản phẩm cùng chuyên mục

0981086768