GIAO HÀNG MIỄN PHÍ

TOÀN QUỐC. Xem chi tiết chính sách TẠI ĐÂY

PHÍ DỊCH VỤ LẮP ĐẶT

Chuyên nghiệp - Tận tâm - Vui vẻ. Xem chi tiết chính sách TẠI ĐÂY

Cáp quang Haxin GYXTW

GIAO HÀNG MIỄN PHÍ

TOÀN QUỐC. Xem chi tiết chính sách TẠI ĐÂY

PHÍ DỊCH VỤ LẮP ĐẶT

Chuyên nghiệp - Tận tâm - Vui vẻ. Xem chi tiết chính sách TẠI ĐÂY

Cáp quang Haxin GYXTW là loại cáp quang thường gặp nhất. GYXTW có nhiều ưu điểm hỗ trợ đảm bảo đường truyền thông tin tối ưu. Bài viết dưới đây Thiết Bị Viễn Thông IPNET sẽ giới thiệu tới các bạn về sản phẩm cáp quang về cấu trúc, ứng dụng, ưu điểm của loại cáp quang này. 

Cáp quang Haxin GYXTW là loại cáp gì?    

Cáp quang Haxin GYXTW là ký hiệu của loại cáp quang phổ biến trên thế giới. Mã GYXTW có quy định cấu trúc của cáp. Trong đó, bao gồm các thành phần, vị trí của các thành phần đó. Hoặc có thể hiểu là cấu trúc của cáp. Qua đó, phân biệt với các mẫu cáp quang khác.                       

Trên thị trường hiện có nhiều mẫu cáp quang khác nhau. Trong đó, phổ biến hơn cả vẫn là các mẫu cáp quang nhập khẩu. Nổi bật phải kể tới các mẫu cáp quang đó là: GYFTY, GYFTA, GYFTS,….GYXTW hiện vẫn đang là mẫu được ứng dụng nhiều nhất. 

Cáp quang Haxin GYXTW
Haxin GYXTW là thiết bị cáp quang được sử dụng phổ biến

Cáp quang sử dụng xung ánh sáng thay vì hệ thống xung điện truyền các thông tin. Vì vậy, Haxin GYXTW mang lại băng thông cao gấp nhiều lần so với hệ thống điện truyền thống. Haxin GYXTW được bảo vệ với vỏ bọc và áo giáp. Từ đó, giúp chống chọi với điều kiện môi trường khắc nghiệt.

Thiết kế được áp dụng rộng rãi trong hoạt động kinh doanh thương mại, chính phủ,….Trong đó, mục đích chính là truyền thoại, video và dữ liệu hiệu quả với mức độ chính xác cao. 

Cấu tạo cáp quang GYXTW

GYXTW là mẫu cáp bọc thép nhẹ Uni-Tube có quy định cấu trúc gồm lõi sợi quang. Lõi thép được luồn trong ống đệm lỏng. Điểm khác biệt với các loại cáp quang khác đó là GYXTW chỉ có ống lỏng. Trong đó, có chứa tất cả sợi quang. 

Cáp quang Haxin GYXTW 2
GYXTW có cấu tạo đặc biệt

GYXTW không phải lõi ống chỉ có chứa 6 sợi như các loại cáp thường gặp. Cáp GYXTW có hệ thống nhồi dầu chống ẩm. Ngoài ra, 2 sợi thép chạy song song dọc theo thân cáp. Sợi thép này nằm luôn trong lớp vỏ PE. Ngoài ra, ở phía trong lớp vỏ là lớp băng thép dạng ruột gà. Lớp vỏ này giúp tăng độ chụy lực, va đập. Đồng thời, chống lại sự tấn công từ các loài gặm nhấm trong quá trình sử dụng. 

Cụ thể, cấu tạo cáp quang bao gồm:

 • Fiber (Sợi quang)
 • Loose Tube Filled with Jelly
 • Steel Tape Armor
 • Steel Wire Strength Member
 • PE Jacket

Ưu điểm của mẫu cáp quang GYXTW

Haxin GYXTW được sử dụng phổ biến với nhiều ưu điểm nổi bật. Trong đó, phải kể tới các ưu điểm bao gồm:

 • Băng thông lớn: Haxin GYXTW hỗ trợ băng thông và tốc độ lớn. Lợi thế đáng kể nhất phải kể tới đó là số lượng lớn thông tin có thể truyền trên một đơn vị cáp quang. 
 • Giá thành phù hợp: Dây cáp quang dài, liên tục có thể được làm rẻ hơn so với chiều dài dây đồng. Với nhiều nhà cung cấp sản phẩm giá thành giảm thiểu đáng kể. 
 • Trọng lượng nhẹ: Sợi quang học mỏng hơn, kéo theo đường kính nhỏ hơn dây đồng. 
 • Khả năng mang tối ưu: Khi sợi quang mỏng hơn, nhiều sợi bó vào một cáp với đường kính nhất định. Điều này cho phép đường dây điện thoại đi qua cùng một cáp. Hoặc có nhiều kênh đi qua hệ thống cáp vào hộp truyền hình cáp của bạn. 
 • giảm tình trạng giảm tín hiệu: Tình trạng mất thông tin trong cáp quang ít hơn dây đồng. 
 • Tín hiệu ánh sáng từ sợi quang không gây nhiễu tín hiệu của các sợi khác trong cùng một cáp sợi quang. 
 • Tuổi thọ trung bình cao: Sợi quang thường có vòng đời lâu hơn trong 100 năm. 

Ứng dụng của cáp quang Haxin GYXTW

Với đặc tính cấu tạo có dây thép treo, lõi ruột gà thép có khả năng chống ẩm, chống nước, vật liệu vỏ PE chống ăn mòn cao. Vì vậy, Haxin GYXTW chủ yếu được sử dụng ngoài trời, với khoảng cách không quá xa.

Cáp quang Haxin GYXTW 4
Sản phẩm GYXTW đảm bảo chất lượng

Đa số các cáp quang được đi trong cống hoặc luồn trong ống luồn dây HDPE. Với kích thước nhỏ gọn nên đôi khi mẫu cáp quang này được sử dụng trong các tòa nhà, xí nghiệp, khu nhà xưởng,…

Đối với các nhà máy nếu đang phân vân giữa việc sử dụng cáp Haxin GYXTW hay FTTH thì mẫu cáp Haxin GYXTW vẫn được lựa chọn. Trong đó, ưu điểm độ bền chắc cao luôn được lựa chọn và đánh giá cao. Hầu hết các đơn vị doanh nghiệp thường lựa chọn mẫu Haxin GYXTW để đảm bảo độ bền với giá thành hợp lý. 

GYXTW là cáp Multimode hay Single Mode?

Ký hiệu Haxin GYXTW chỉ cho thấy được cấu trúc, thành phần của cáp. Trong đó, không quy định là cáp Single Mode hay Multimode. Thực tế, điều này tủy thuộc vào đơn đặt hàng từ phía các khách hàng. 

Với cấu trúc của cáp Haxin GYXTW, các bạn có thể lựa chọn đặt lõi Multimode hay Single Mode đều được. Tuy nhiên, thực tế tại Việt Nam các đơn vị ít sản xuất các loại cáp này do dây truyền phức tạp. 

Chi phí thi công cáp Haxin GYXTW cao hơn so với các mẫu cáp khác như: FTTH, CPKL, TKL, ADSS,… Vì thế, đa số cáp quang Haxin GYXTW tại thị trường Việt Nam đều là hàng nhập khẩu. Lõi sợi là Multimode. Trong đó, dung lượng sợi quang thường từ 2core tới 24 core. 

Địa chỉ cung cấp mẫu cáp Haxin GYXTW

Hiện tại, cáp quang được sử dụng phổ biến và rộng rãi trên thị trường cả nước. Trong đó, có nhiều mặt hàng được bày bán khắp các cửa hàng thiết bị điện tử. Là khách hàng tiêu dùng, các bạn luôn mong muốn chọn được các loại cáp quang phổ biến nhất, chính hãng với giá thành hợp lý mà vẫn đảm bảo chất lượng. 

Thiết Bị Viễn Thông IPNET là đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị, giải pháp liên quan tới các thiết bị quang, thiết bị mạng. Hiện tại, Thiết Bị Viễn Thông IPNET đang là đơn vị được cộng đồng đánh giá cao với nhiều ưu điểm nổi bật. 

Cung cấp đa dạng các mẫu cáp quang

Tại Thiết Bị Viễn Thông IPNET Website TMĐT bán hàng trực tuyến có cung cấp đầy đủ các sản phẩm thiết bị quang có lợi thế về tốc độ, khoảng cách. Sản phẩm thiết bị quang có lợi thế về tốc độ, khoảng cách. Từ đó, giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí đầu tư hạ tầng từ ban đầu. Thiết Bị Viễn Thông IPNET linh hoạt về giải pháp khoảng cách lắp đặt. Các sản phẩm bao gồm:

 • Thiết bị quang
 • Cáp quang
 • Hộp phối quang ODF

Nhân viên trẻ, chuyên nghiệp

Thiết Bị Viễn Thông IPNET có đội ngũ nhân viên trẻ, năng động và nhiệt huyết. Nhân viên dày dặn hỗ kinh nghiệm hỗ trợ trong hoạt động cũng như lĩnh vực công nghệ thông tin. Chúng tôi hy vọng có thể giúp các bạn phần nào giải quyết được các nhu cầu cần thiết dành cho bạn. 

Cáp quang Haxin GYXTW 3
GYXTW có khả năng chống nước cao

Sau khi các khách hàng liên hệ tới Thiết Bị Viễn Thông IPNET sẽ hỗ trợ tư vấn giúp các bạn có được những thông tin quan trọng về cáp quang. Từ đó, khách hàng có được những lựa chọn phù hợp với nhu cầu. 

Hàng chuẩn chất lượng

Các sản phẩm Haxin GYXTW nói riêng và các mẫu cáp quang khác cam kết chất lượng. Cáp quang được nhập khẩu chính hãng giúp duy trì độ bền. Từ đó, mang tới những lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng. Toàn bộ các mẫu cáp quang có xuất xứ rõ ràng cùng giấy tờ CO, CQ của nhà sản xuất. 

Mức giá hợp lý

Toàn bộ các sản phẩm cáp quang tại Thiết Bị Viễn Thông IPNET đều được cung cấp mức giá cụ thể. Tại Website, các bạn có thể tìm mẫu sản phẩm thông tin giá thành đã hiển thị rõ ràng. Khách hàng có thể cân nhắc để tìm mua được mẫu cáp quang phù hợp. 

Sản phẩm cáp quang được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài. Vì vậy, mức giá sản phẩm tại Thiết Bị Viễn Thông IPNET luôn đảm bảo hợp lý so với các đơn vị khác trên thị trường. 

Cáp quang Haxin GYXTW là thiết bị chất lượng, đảm bảo hỗ trợ đường truyền tối ưu. Quý khách hàng có nhu cầu, đặt hàng hay tìm hiểu hãy liên hệ với Thiết Bị Viễn Thông IPNET. Chúng tôi cung cấp các thông tin chi tiết giúp quý khách hàng có cái nhìn tổng quan nhất. Hy vọng các bạn sẽ có thể có được sự lựa chọn phù hợp với công trình, dự án thi công của mình!

0981086768