GIAO HÀNG MIỄN PHÍ

TOÀN QUỐC. Xem chi tiết chính sách TẠI ĐÂY

PHÍ DỊCH VỤ LẮP ĐẶT

Chuyên nghiệp - Tận tâm - Vui vẻ. Xem chi tiết chính sách TẠI ĐÂY

Cáp quang Single mode 4Fo – GYXTW-4FO Necero ( 4 sợi , 4 core )

Tên sản phẩm  Cáp quang Single mode 4Fo – GYXTW-4FO Necero ( 4 sợi , 4 core ) – Cáp quang Single mode Cống kim loại 4FO Necero
Xuất xứ China
Thương hiệu Necero
Số lượng sợi 4Fo ,4 sợi ,4 core
Loại sợi Single mode 9/125
Màu cáp Đen
Chất liệu vỏ nhựa PE
Chiều dài cáp 3000m

GIAO HÀNG MIỄN PHÍ

TOÀN QUỐC. Xem chi tiết chính sách TẠI ĐÂY

PHÍ DỊCH VỤ LẮP ĐẶT

Chuyên nghiệp - Tận tâm - Vui vẻ. Xem chi tiết chính sách TẠI ĐÂY

Cáp quang Single mode 4Fo – GYXTW-4FO Necero ( 4 sợi , 4 core ) hay còn gọi là cáp quang Single mode Cống kim loại 4FO Necero sở hữu các ưu điểm nổi bật trong thiết kế. Thêm vào đó là các tính năng hoàn hảo. Qua đó, đảm bảo sự ổn định cho đường truyền mạng. Đây là lựa chọn tối ưu cho doanh nghiệp, đã và đang được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Hãy cùng Thiết Bị Viễn Thông IPNET tìm hiểu sâu hơn trong bài viết sau đây!

Cáp quang Single mode 4Fo - GYXTW-4FO Necero ( 4 sợi , 4 core ) hay còn gọi là cáp quang Single mode Cống kim loại 4FO Necero
Hình ảnh : Cáp quang Single mode 4Fo – GYXTW-4FO Necero ( 4 sợi , 4 core ) hay còn gọi là cáp quang Single mode Cống kim loại 4FO Necero

Xem thêm : Dây cáp quang

Dây cáp quang 4 sợi – Cáp quang singlemode 4FO

Dây cáp quang 8 sợi – Cáp quang singlemode 8FO

Dây cáp quang 12 sợi – Cáp quang singlemode 12FO

Cấu tạo của Cáp quang Single mode 4Fo – GYXTW-4FO Necero ( 4 sợi , 4 core )

Cáp quang Single mode 4Fo - GYXTW-4FO Necero ( 4 sợi , 4 core ) hay còn gọi là cáp quang Single mode Cống kim loại 4FO Necero
Hình ảnh : thông số trên Cáp quang Single mode 4Fo – GYXTW-4FO Necero ( 4 sợi , 4 core ) hay còn gọi là cáp quang Single mode Cống kim loại 4FO Necero

Cáp quang Single mode 4Fo – GYXTW-4FO Necero ( 4 sợi , 4 core ) dễ dàng nhận biết so với mẫu dây cáp Singlemode. Thiết kế sản phẩm có kết cấu nhiều lớp. Đây cũng là điểm khác biệt rõ để nhận thấy. 

Vỏ cáp được sản xuất từ chất liệu nhựa HDPE. Cùng với đó được trộn với các thành phần phụ gia có tính khó cháy. Nhờ vậy, giúp cho phần vỏ thêm cứng cáp hơn. 

Cấu trúc cáp quang GYXTW
Hình ảnh : Cấu trúc cáp quang GYXTW

Cấu tạo cụ thể của cáp quang Single mode Cống kim loại 4FO Necero có thể chia thành 2 phần. Trong đó, bao gồm lõi và lớp vỏ ở bên ngoài:

  • Lớp vỏ làm từ chất liệu nhựa PolyEthylene. Lớp vỏ này có độ bền cao, chịu được mưa nắng. 
  • Tiếp sau đó là lớp lá thép mỏng. Phần lá thép này giúp tăng độ bảo vệ của cáp. Không chỉ giúp chống ẩm còn chống lại được các loài gặm nhấm. Qua đó, giúp giảm thiểu tối đa các tác động từ môi trường. 
  • Phần lõi gồm có 4 sợi quang Singlemode 9/125. Tốc độ truyền ở mức tối đa 1 Gigabit/s-10G. 4 sợi quang này được bọc thêm 2 sợi lõi thép gia cường. Qua đó, nhằm hạn chế độ võng cũng như gia tăng được độ dẻo dai cho phần cáp. 

Ưu điểm của Cáp quang Single mode 4Fo – GYXTW-4FO Necero ( 4 sợi , 4 core )

Cáp quang Single mode 4Fo – GYXTW-4FO Necero ( 4 sợi , 4 core ) được thiết kế với vật liệu khô hoàn toàn, phi kim loại. Sản phẩm có đường kính nhỏ, gọn nhẹ. Qua đó, giúp quá trình lắp đặt dễ dàng, xử lý và vận chuyển nhanh chóng. Đồng thời, giảm thiểu tối đa trọng tải trên cột vì có đường kính nhỏ, nhẹ với cường độ chịu lực cao. 

Cáp quang Single mode Cống kim loại 4FO Necero có thể được truyền với nhiều bước sóng hơn. Hơn thế nữa, thiết kế cũng có tốc độ cao hơn. Nhờ vậy, khả năng truyền của  cáp quang Single mode Cống kim loại 4FO Necero cũng tốt hơn. 

Ứng dụng của mẫu cáp cáp quang Single mode Cống kim loại 4FO Necero

Cáp quang Single mode Cống kim loại 4FO Necero có đường kính lõi nhỏ hơn so với Multimode. Sản phẩm đặc biệt thích hợp cho việc sử dụng tại các môi trường với điều kiện khác nhau như: Chôn trực tiếp, luồn cống, cáp treo. 

Mẫu cáp quang này ngày càng phổ biến trong cuộc sống hàng ngày. Chủ yếu sản phẩm được hỗ trợ sử dụng trong:

  • Kết nối Switches quang của Juniper, HP, Cisco,…
  • Kết nối với hệ thống LAN, WAN trong khoảng cách xa. 
  • Phù hợp với địa hình treo, kéo ngầm. 
  • Tuổi thọ có độ bền lâu với tín hiệu, mức độ truyền tải ổn định. Thiết kế chủ yếu được sử dụng trong hệ thống server tòa nhà, hệ thống điều khiển máy móc nhà máy, hệ thống dữ liệu bệnh viện, trường học,…

Cáp quang Single mode 4Fo – GYXTW-4FO Necero ( 4 sợi , 4 core ) hay còn gọi là cáp quang Single mode Cống kim loại 4FO Necero đáp ứng tối ưu nhu cầu truyền tải của người dùng. Thiết Bị Viễn Thông IPNET đang có cung cấp các mẫu cáp quang Single mode Cống kim loại 4FO Necero. Liên hệ với Thiết Bị Viễn Thông IPNET để được tư vấn và báo giá các mẫu cáp quang cụ thể!

 

0981086768